Tin: Đoàn thể thao Học sinh Quỳnh Phụ đạt thành tích xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2015-2016

Hội khỏe Phù Đổng của ngành Giáo dục tỉnh Thái Bình năm học 2015 – 2016 được tổ chức vào ngày 19, 20/12 và 25, 26/12/2015, tại thành phố Thái Bình. Hội khoẻ năm nay các em học sinh Tiểu học và THCS đại diện các huyện, thành phố tham gia tranh tài ở 8 bộ môn là: Cờ vua, Đá cầu, Bóng bàn, Aerobic, Bóng chuyền, Bóng rổ, Cầu lông và Điền kinh với 45 nội dung.

dacau.jpg

Đoàn thể thao học sinh huyện Quỳnh Phụ tham gia HKPĐ cấp tỉnh gồm 150 huấn luyện viên, vận động viên được tuyển chọn từ các trường thông qua HKPĐ cấp huyện được tổ chức vào cuối tháng 11/2015.

Với truyền thống của một đơn vị có phong trào thể dục thể thao sôi nổi, sâu rộng và chất lượng cao. Đoàn vận động viên Quỳnh Phụ tham gia Hội khỏe với tinh thần quyết tâm cao, kỷ luật tốt, đã đạt thành tích cao ở tất cả các bộ môn:

Môn Cờ vua: 2 Huy chương vàng ở nội dung nữ Tiểu học và nữ THCS; Huy chương bạc ở nội dung nam THCS.

Môn Đá cầu: Tất cả các nội dung thi đấu đều đạt kết quả cao với 5 Huy chương vàng ở nội dung đôi nam Tiểu học, đôi nữ Tiểu học, đôi nam THCS, đơn nam Tiểu học, đơn nam THCS; 3 Huy chương đồng ở nội dung đôi nữ THCS, đơn nữ Tiểu học, đơn nữ THCS.

Môn bóng bàn: Huy chương vàng ở nội dung đôi nữ THCS, Huy chương bạc ở nội dung đơn nam và đơn nữ Tiểu học.

Môn Aerobic: Huy chương vàng ở nội dung Tiểu học và Huy chương đồng ở nội dung THCS.

Môn bóng chuyền: Huy chương vàng của đội nữ, Huy chương đồng của đội nam.

Môn bóng rổ: Huy chương vàng của đội nữ, Huy chương bạc của đội nam.

Môn cầu lông: 2 Huy chương vàng ở nội dung đôi nam và đôi nam – nữ; Huy chương bạc ở nội dung đôi nữ.

Môn điền kinh: 7 huy chương, trong đó có 3 Huy chương vàng ở các nội dung: Bật xa nam, Bật xa nữ Tiểu học; Chạy 1500m nam THCS; 3 huy chương bạc ở các nội dung: chạy 60 nam Tiểu học, chạy 400 m nam và nhảy xa nam THCS; 1 huy chương đồng ở nội dung nhảy cao nam THCS.

Kết quả Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2015-2016 khẳng định chất lượng giảng dạy bộ môn giáo dục thể chất của các trường Tiểu học, THCS, phong trào tập luyện thể dục thể thao, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giáo viên giáo dục thể chất và cán bộ quản lý các đơn vị trường học trong toàn huyện.